Thai Smile เปิดตัว “Smile Lounge” ที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี

ได้ฤกษ์งามยามดี ชาวอุบลฯเฮก่อน Thai Smile เปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี เป็นแห่งแรก และพัฒนาให้เป็นต้นแบบพร้อมเปิดให้บริการสมายล์ เลานจ์ ภายในท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี เชียงราย ขอนแก่น และแห่งอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้ รูปแบบการให้บริการใหม่นี้มุ่งเน้นตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบ (Full Service) ของไทยสมายล์ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของผู้โดยสารที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย และมอบความประทับใจจากการได้รับบริการเกินความคาดหมาย โดยจะให้บริการสำหรับผู้โดยสาร

  • ชั้นประหยัดพรีเมียม (Smile Plus)
  • สมาชิกบัตรทอง Royal Orchid Plus
  • สมาชิกบัตร WE Prestige ทุกท่าน

นอกจากนั้นยังมีบริการ Grab ‘n Go สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดเพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสเพื่อรับของว่างและเครื่องดื่ม ที่ Smile Corner ได้ฟรี นับเป็นมิติใหม่ของการบริการที่สร้างรอยยิ้มกว้างและสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในวงการการบินพาณิชย์
thaismile อุบล  3_%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b9%8c-%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%aa1

Thai Smile พัฒนาเพื่อลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส รองประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์และการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า ผลตอบรับที่ดีตลอด 4 ปีที่ผ่านมาของลูกค้าไทยสมายล์ ทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงได้พยายามปรับปรุงการให้บริการในทุกๆจุดบริการ หวังให้ลูกค้าทุกคนรู้สึกดีที่ได้เดินทางกับไทยสมายล์ทุกเที่ยวบิน และล่าสุดยังได้เพิ่มการบริการพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ โดยเปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานีเป็นแห่งแรก ณ บริเวณชั้น 1 ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 3 ซึ่งเราได้ partner ที่มีความเชี่ยวชาญโดยบริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ผู้นำร้านกาแฟแบบอินเทรนด์อย่าง True Coffee ได้รังสรรค์เมนูอาหารว่างและเครื่องดื่มที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะ หรือSignature menu อย่างมาการอง (Macaron) และน้ำฝรั่งชมพู (Pink Guava Juice) ที่จะให้บริการเฉพาะภายในห้องรับรองไทยสมายล์เท่านั้น”

“ซึ่งในอนาคตเราตั้งเป้าจะเปิดให้บริการภายในท่าอากาศยานอีกหลายแห่งเพิ่มขึ้น พร้อมเข้าไปปรับปรุงและสร้างเป็นสมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) และบริการ Smile Corner รูปแบบ Grab n’ Go ที่ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี เชียงราย และขอนแก่น ให้มีความเป็นไทยสมายล์อย่างสมบูรณ์ให้เร็วที่สุด

thai smile เลาจน์

5_smile-lounge5

ของกินthaismileสำหรับลูกค้า Thai Smile เพียงแสดง Boarding Pass

ที่ต้องการเดินทางจากท่าอากาศยานอุบลราชธานีไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพียงแสดง Boarding Pass ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) ต่อเจ้าหน้าที่สมายล์ เลานจ์ก็สามารถเข้าไปใช้บริการสุดพิเศษผ่อนคลายอิริยาบถ เปิดรับความสะดวกสบายภายในเลาจน์ขนาด 24 ที่นั่ง แบ่งออกที่นั่งแบบ Arm Chair นั่งสบายจำนวน 20 ที่นั่ง และเก้าอี้สูง 4 ที่นั่ง พร้อมให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม

นอกจากนั้นภายในเลานจ์ยังมีบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Free WiFi) รวมทั้งนิตยสาร หนังสือพิมพ์ และโทรทัศน์ให้บริการ ส่วนผู้โดยสารชั้นประหยัด (Smile Class) เพียงแสดง Boarding pass ก็สามารถรับของว่างและเครื่องดื่มที่ Smile Corner เช่น แซนวิชทั้งชนิดคาวและหวาน เครื่องดื่มร้อนชาและกาแฟ อีกทั้งน้ำผลไม้เป็นต้น ในรูปแบบ Grab n’ Go ได้ ทั้งนี้ยังเป็นการสื่อสารให้เห็นภาพลักษณ์การให้บริการเหนือระดับไปอีกขั้นของไทยสมายล์อีกด้วย

ต้องปรบมือให้กับสายการบิน Thai Smile Air เลยครับที่มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการกับลูกค้าอย่างดีมาโดยตลอด ใครบินจาก จ.อุบลฯ ก็ไปใช้บริการกันได้นะครับ ส่วนจังหวัดอื่นๆอีกไม่นานเกินรอครับ

ท่องเที่ยวและใช้ชีวิตสนุกกันได้อย่างสบายใจหายห่วง ทำประกันอุบัติเหตุ Happy PA, Lucky PA ธนชาตประกันภัยไว้ด้วยนะครับ

Thai Traveller Club

รีวิวที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของ ที่เที่ยว แหล่งช็อปปิ้งน่าสนใจ กรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน เขาใหญ่ และจังหวัดอื่นๆ หากสนใจให้รีวิวที่พัก โรงแรม สินค้าหรือบริการของท่าน ติดต่อมาได้ที่ thaitravellerclub@gmail.com (ตอนนี้ในเขตกรุงเทพฯ ผมรีวิวให้ฟรีนะ ติดต่อมาได้เลยครับ)