Thai Smile เปิดตัว “Smile Lounge” ที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี

ได้ฤกษ์งามยามดี ชาวอุบลฯเฮก่อน Thai Smile เปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษ สมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) ที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานี เป็นแห่งแรก และพัฒนาให้เป็นต้นแบบพร้อมเปิดให้บริการสมายล์ เลานจ์ ภายในท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี เชียงราย ขอนแก่น และแห่งอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้ รูปแบบการให้บริการใหม่นี้มุ่งเน้นตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบ (Full Service) ของไทยสมายล์ โดยคำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของผู้โดยสารที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย และมอบความประทับใจจากการได้รับบริการเกินความคาดหมาย โดยจะให้บริการสำหรับผู้โดยสาร

  • ชั้นประหยัดพรีเมียม (Smile Plus)
  • สมาชิกบัตรทอง Royal Orchid Plus
  • สมาชิกบัตร WE Prestige ทุกท่าน

นอกจากนั้นยังมีบริการ Grab ‘n Go สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัดเพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสเพื่อรับของว่างและเครื่องดื่ม ที่ Smile Corner ได้ฟรี นับเป็นมิติใหม่ของการบริการที่สร้างรอยยิ้มกว้างและสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนในวงการการบินพาณิชย์
thaismile อุบล  3_%e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b8%a3%e0%b8%99%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%84%e0%b9%8c-%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%aa1

Thai Smile พัฒนาเพื่อลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง

นางเนตรนภางค์ ธีระวาส รองประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์และการบริการลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด เปิดเผยว่า ผลตอบรับที่ดีตลอด 4 ปีที่ผ่านมาของลูกค้าไทยสมายล์ ทำให้เราไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงได้พยายามปรับปรุงการให้บริการในทุกๆจุดบริการ หวังให้ลูกค้าทุกคนรู้สึกดีที่ได้เดินทางกับไทยสมายล์ทุกเที่ยวบิน และล่าสุดยังได้เพิ่มการบริการพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ โดยเปิดให้บริการห้องรับรองพิเศษที่ท่าอากาศยานอุบลราชธานีเป็นแห่งแรก ณ บริเวณชั้น 1 ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 3 ซึ่งเราได้ partner ที่มีความเชี่ยวชาญโดยบริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด ผู้นำร้านกาแฟแบบอินเทรนด์อย่าง True Coffee ได้รังสรรค์เมนูอาหารว่างและเครื่องดื่มที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะ หรือSignature menu อย่างมาการอง (Macaron) และน้ำฝรั่งชมพู (Pink Guava Juice) ที่จะให้บริการเฉพาะภายในห้องรับรองไทยสมายล์เท่านั้น”

“ซึ่งในอนาคตเราตั้งเป้าจะเปิดให้บริการภายในท่าอากาศยานอีกหลายแห่งเพิ่มขึ้น พร้อมเข้าไปปรับปรุงและสร้างเป็นสมายล์ เลานจ์ (Smile Lounge) และบริการ Smile Corner รูปแบบ Grab n’ Go ที่ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี เชียงราย และขอนแก่น ให้มีความเป็นไทยสมายล์อย่างสมบูรณ์ให้เร็วที่สุด

thai smile เลาจน์

5_smile-lounge5

ของกินthaismileสำหรับลูกค้า Thai Smile เพียงแสดง Boarding Pass

ที่ต้องการเดินทางจากท่าอากาศยานอุบลราชธานีไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพียงแสดง Boarding Pass ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม (Smile Plus) ต่อเจ้าหน้าที่สมายล์ เลานจ์ก็สามารถเข้าไปใช้บริการสุดพิเศษผ่อนคลายอิริยาบถ เปิดรับความสะดวกสบายภายในเลาจน์ขนาด 24 ที่นั่ง แบ่งออกที่นั่งแบบ Arm Chair นั่งสบายจำนวน 20 ที่นั่ง และเก้าอี้สูง 4 ที่นั่ง พร้อมให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม

นอกจากนั้นภายในเลานจ์ยังมีบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Free WiFi) รวมทั้งนิตยสาร หนังสือพิมพ์ และโทรทัศน์ให้บริการ ส่วนผู้โดยสารชั้นประหยัด (Smile Class) เพียงแสดง Boarding pass ก็สามารถรับของว่างและเครื่องดื่มที่ Smile Corner เช่น แซนวิชทั้งชนิดคาวและหวาน เครื่องดื่มร้อนชาและกาแฟ อีกทั้งน้ำผลไม้เป็นต้น ในรูปแบบ Grab n’ Go ได้ ทั้งนี้ยังเป็นการสื่อสารให้เห็นภาพลักษณ์การให้บริการเหนือระดับไปอีกขั้นของไทยสมายล์อีกด้วย

ต้องปรบมือให้กับสายการบิน Thai Smile Air เลยครับที่มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการกับลูกค้าอย่างดีมาโดยตลอด ใครบินจาก จ.อุบลฯ ก็ไปใช้บริการกันได้นะครับ ส่วนจังหวัดอื่นๆอีกไม่นานเกินรอครับ

ท่องเที่ยวและใช้ชีวิตสนุกกันได้อย่างสบายใจหายห่วง ทำประกันอุบัติเหตุ Happy PA, Lucky PA ธนชาตประกันภัยไว้ด้วยนะครับ

You may also like.

ส่วนลดโรงแรม ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน Traveloka จัดให...
views 668
ซัมเมอร์นี้อย่ามัวแต่นอนไถฟีดอยู่บ้าน Traveloka เอาส่วนลดตั๋วเครื่องบินงาม ๆ มาเสิร์ฟถึงที่ ใส่โค้ด‘TRYSKY250’ ลดเลย 10% สวย ๆ ยังไม่จบเพียงเท่านั้น! เอาไปอีก ส...
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกใจกับ Price Alerts ของ Tra...
views 391
จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกใจกับ Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักชั้นนำจากประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้คนชอบเที่ยว จองตั๋วเครื่องบ...
ไทยสมายล์ร่วมกับ ททท. บุกตลาดท่องเที่ยวอินเดีย...
views 786
สายการบินไทยสมายล์ นำโดย พิพัฒน์ ขันทอง (ที่สามจากซ้าย) กรรมการบริหาร พร้อมด้วย กัปตันวรเนติ หล้าพระบาง (ที่สามจากขวา) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ ก...
ไทยสมายล์อำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารในช่วงพระราชพิธ...
views 734
สายการบินไทยสมายล์ อำนวยความสะดวก ให้แก่ผู้โดยสารในช่วงพระราชพิธีบำเพ็ญพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ โดยยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงการเ...
ไทยสมายล์ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ Thai Smile Air...
views 1341
สายการบินไทยสมายล์ ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยเมนูพิเศษ ขนมไหว้พระจันทร์ ไส้คัสตาร์ดไข่แดง สูตรต้นตำรับจากภัตตาคารเหม่ยเจียง โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเ...
ส้ม วิ้งค์ อินเทรนด์ ร่วมเปิดตัวโปรโมชั่น Canon EO...
views 778
แคนนอน Canon จัดงานเปิดตัวโปรโมชั่น Canon EOS M10 x Rilakkuma Limited Edition ที่ร้าน Shugaa สุขุมวิท 61 กล้องพร้อมตุ๊กตา Rilakkuma ที่มาในการถ่ายภาพแนว Toy Tr...
ถึงไทยแล้ว!! กล้องมิเรอร์เลส Canon EOS M10 พร้อมตุ...
views 775
Canon แคนนอน พร้อมRilakkuma Limited Edition จำนวนจำกัด การถ่ายภาพแบบ Toy Travel ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องที่ผมเคยเห็นครั้งแรกก็จากในกระทู้ท่องเที่ยวใน Panti...

Thai Traveller Club

รีวิวที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของ ที่เที่ยว แหล่งช็อปปิ้งน่าสนใจ กรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน เขาใหญ่ และจังหวัดอื่นๆ หากสนใจให้รีวิวที่พัก โรงแรม สินค้าหรือบริการของท่าน ติดต่อมาได้ที่ thaitravellerclub@gmail.com (ตอนนี้ในเขตกรุงเทพฯ ผมรีวิวให้ฟรีนะ ติดต่อมาได้เลยครับ)